TextHead
TextBody
Đóng
Zalo Messenger

Cặp học sinh

Delune là thương hiệu balo, cặp học sinh chống gù cao cấp đến từ Nga, thành lập năm 1993 tại Moscow. Với hơn 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển sản xuất trong lĩnh vực công nghệ chống gù đạt chuẩn quốc tế, Delune hân hạnh mang đến những sản phẩm cặp sách có thiết kế độc đáo, màu sắc tuyệt đẹp hình ảnh ngộ nghĩnh đi cùng chất lượng cao, hiệu quả chống gù tối ưu.

cap hoc sinh delune

Thiết kế độc đáo của Delune dựa trên sự kết kợp hoàn hảo sở thích của trẻ em và sự quan tâm lo lắng của người lớn, thiết kế 3D khung cứng tích hợp các tính năng thông minh ôm sát bảo vệ tối ưu sống lưng bé nhằm giảm bớt nỗi lo của bố mẹ khi con chập chững tới trường, bên cạnh đó màu sắc tươi sáng, hình ảnh hoạt hình dễ thương kèm phụ kiện ngộ nghĩnh tạo nên 1 thế giới tràn ngập sắc màu tuổi thơ cho các bé. Delune là một thương hiệu balo tuyệt vời được tạo ra cho trẻ em tin vào phép thuật.

cặp chống gù lưng delune

Tất cả các sản phẩm của Delune đều chú trọng hàng đầu đến an toàn sức khoẻ của trẻ nhỏ từ những chi tiết nhỏ nhất, từ đó tạo nên món quà ý nghĩa bằng tất cả nhiệt huyết, tình yêu trẻ nhỏ với niềm tin rằng một thế giới tốt đẹp sẽ bắt đầu từ những mầm non nhỏ bé mà kỳ diệu nhất.

HTDkids phân phối tất cả các dòng balo chống gù của thương hiệu Delune ( từ dòng 1 tới dòng 7 ), ngoài ra còn có các thương hiệu khác cùng nhà máy sản xuất với chất lượng và giá cả tương đương như: Cocomilo, Niki Zoo...các họa tiết và màu sắc trên balo vô cùng đa dạng và phong phú dập nỗi 3D, thêu...phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

9 sản phẩm

Về đầu trang